Cùng Robbreport Vietnam khám phá những tuyệt tác nội thất cách tân góp phần tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống của giới thượng lưu, dù là một đảo bếp nhỏ gọn đa chức năng, đèn bàn chạm khắc thủ công tinh xảo, lọ hoa đầy sắc màu cho đến những tấm thảm thủ công chất lượng cao được làm bằng chất liệu tái chế.

SQR Bodi Interior – Đảo bếp All–In–One

Giành chiến thắng tại German Design Awards Gold 2019, SQR là một đảo bếp nhỏ gọn đa chức năng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, mà còn giúp tiết kiệm không gian đáng kể. Với sức chứa tới 8 người, đảo bếp do BODI Interior of Oberzent sản xuất có thể được tùy chỉnh với các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như bề mặt gỗ hoặc đá. Tích hợp liền mạch vào SQR là các ngăn kéo và bếp cảm ứng của SCHOTT. Với các cổng USB và ổ cắm điện, SQR cũng có thể được sử dụng làm không gian làm việc. Giá bán lẻ mẫu bếp này khoảng 20.000 euro.
living-sqr.com

Christopher Kreiling – Đèn bàn Hot Planet Table Lamp

Đèn bàn Hot Planet là một quả cầu bằng đồng mạ vàng 22K được chạm khắc thủ công với nguồn sáng trung tâm là biểu tượng của lõi hành tinh. Thân đèn được đúc bằng đồng, rồi mạ vàng 22K và sau đó được đánh bóng cầu kỳ, tạo cảm giác về chiều sâu cũng như kết cấu. Phía trong chiếc đèn hình cầu được mạ vàng 22K với cảm giác như thể kim loại này đang bị tan chảy nhờ hiệu ứng ánh sáng bên trong. Đèn Hot Planet hoạt động tốt với bóng đèn kiểu Edison, trong khi bóng đèn màu sẽ bổ sung thêm phần thú vị. Đế đèn được tạo nên từ thép phủ một lớp vỏ màu xám than thanh lịch.
christopherkreiling.com

Meissen – Lọ hoa Krater

Sự đa dạng về màu sắc trang trí của Meissen là vô song, dù đó là trường phái Trung Hoa của Johann Gregorius Höroldt hay những bông hoa tinh xảo của kỷ nguyên Biedermeier. Cho đến nay, mỗi khâu trang trí đều được thực hiện thủ công bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống với bảng màu độc quyền được tạo ra trong phòng thí nghiệm của thương hiệu kể từ năm 1720. Trong bảng màu của một họa sĩ gốm sứ Meissen phải có khoảng 300 màu – một phần nhỏ trong khoảng 10.000 công thức sơn được lưu giữ. Những tác phẩm gốm sứ đỉnh cao này gắn liền với tên tuổi của họa sĩ gốm sứ Johann Gregorius Höroldt, người đã tạo ra một bảng màu gồm 16 lớp phủ màu tuyệt đẹp cùng hàng trăm họa tiết trang trí độc đáo.
meissen.com

The Rug Republic – Thảm làm từ chai nhựa tái chế

The Rug Republic vừa giới thiệu mẫu thảm Dollis tuyệt đẹp với nhiều kích cỡ. Điều thú vị là những tấm thảm thủ công chất lượng cao này được làm bằng chai nhựa tái chế tại Ấn Độ. Thảm có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Chai nhựa tái chế được chuyển thành sợi siêu nhỏ rồi sau đó được tiếp tục chuyển thành sợi mang kết cấu của sợi len. Mỗi tấm thảm đều cho thấy tính độc đáo về màu sắc, kiểu dáng và kết cấu. Các hoa văn hình học tinh tế của thiết kế sẽ tạo hiệu ứng hoàn hảo trên hiên nhà hoặc trong nhà khi kết hợp với các món đồ nội thất phòng khách.
trrhome.com