Với kiến ​​trúc thân xe độc ​​đáo chỉ dành cho DBX, thiết kế và tỷ lệ phản ánh phong cách không thể nhầm lẫn của một chiếc Aston Martin. DBX tôn vinh ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu trong một hình thức mới.

Aston Martin chào mừng sự ra mắt chiếc SUV đầu tiên của thương hiệu, DBX, bằng một đoạn phim độc quyền đậm chất điện ảnh, với sự tham gia của Josh O’Connor, nam diễn viên Anh quốc được biết đến với vai “Thái tử Charles” trong series phim The Crown sắp hội ngộ khán giả trong thời gian không xa.

Với bàn tay của của đạo diễn người Ý Luca Guadagnino, cùng nhà thiết kế huyền thoại người Anh Peter Saville và chỉ đạo âm nhạc của nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất người Anh, Devonté Hynes, đoạn phim dài 4 phút khắc họa hình ảnh một người đàn ông du ngoạn trên những cung đường, với chiếc Aston Martin DBX đóng vai trò trung tâm. Hành trình của anh đi qua những vườn nho và con đường đất trên đảo, với điểm nhấn là chuyến ghé thăm một biệt thự trang nhã bí ẩn.

“Luca thực sự đã chia sẻ sự hiểu biết của chúng tôi về bản chất của vẻ đẹp. Là một đạo diễn, anh ấy có những khả năng phi thường – cách anh ấy chơi với ánh sáng giống như một giấc mơ. Anh ấy cũng có sự nhạy cảm tuyệt vời. Chúng tôi đã cho Luca hoàn toàn tự do sáng tạo”, Marek Reichman – Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Sáng tạo của Aston Martin cho biết.

“Phim của tôi luôn là sự tương tác tuyệt vời giữa tôi và những con người tài năng mà tôi có dịp làm việc chung. Chúng tôi đã quay bộ phim vào tháng 5 và lớp sơn hoàn thiện màu Minotaur Green tuyệt đẹp của chiếc DBX đã tạo ra chiều sâu và bóng đổ hoàn hảo dưới bầu trời và phong cảnh Sicily mà tôi vốn rất quen thuộc. DBX gần giống như một tác phẩm điêu khắc của Anish Kapoor”, Guadagnino chia sẻ.

Như với tất cả các tác phẩm của mình, đạo diễn của bộ phim điện ảnh được đề cử giải Oscar, Call Me by Your Name, để cho người xem tự do diễn giải câu chuyện mà ông mang tới trong thước phim tuyệt đẹp này.