Trong lần hạ giá này của The RealReal còn có sự xuất hiện những phiên bản đặc biệt mà khách hàng tuyệt đối đừng bỏ lỡ!

Gần đây, sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên ký gửi các vật phẩm cao cấp – The RealReal, đã mở bán những chiếc đồng hồ được yêu thích có hóa đơn chứng từ rõ ràng trong chương trình Watch Vault của mình. Ta có thể tìm thấy nhiều đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, như Piaget, Cartier, Rolex và Hublot. Giá khởi điểm thấp nhất cho một chiếc đồng hồ Pierre Kunz là 6.995 USD và có thể lên tới 141.995 USD cho một chiếc đồng hồ chronograph tourbillon skeleton (đồng hộ cơ lộ cơ máy có chức năng bấm hoạt động bằng dây cót) của Audemars Piguet.

Ngay tại thời điểm này, chỉ còn lại 28 chiếc đồng hồ trong kho, từ đồng hồ lộ cơ máy Cartier Santos – Dumont giá 29.495 USD đến phiên bản Jaquet Droz Astrale Quantieme Perpetual, một trong số 88 phiên bản được sản xuất giới hạn. Ngoài ra còn có tám chiếc Altiplano siêu mỏng của Piaget, với một số mẫu cẩn kim cương tinh xảo.

Đồng hồ Christophe Claret Kantharos và Rolex Day-Date trong sự kiện bán giảm giá Watch Vault của The RealReal

Để thu hút sự chú ý hơn nữa, sàn giao dịch trên cũng công bố hai “siêu phẩm” tourbillion của Hublot và Audemars Piguet. Hublot chỉ sản xuất 18 chiếc Bigger Bang Tourbillion phiên bản giới hạn, một chiếc đồng hồ chronograph monopusher (chronograph một nút bấm) có giá 56.500 USD. Trong khi đó, Jules Audemars Tourbillion Chronograph của thương hiệu Audemars Piguet là chiếc đồng hồ đắt nhất trong đợt giảm giá này. Phiên bản sản xuất giới hạn với mặt openwork (hoạt động mở) cho phép ta thấy được cách vận hành lên dây bằng tay của bộ máy có giá 141.995 USD.

“Chúng tôi nhận thấy rằng ngày càng có nhiều người thèm muốn có thể được đeo trên tay một chiếc đồng hồ cho riêng mình và thông qua thị trường thứ cấp, chúng tôi mở ra cơ hội cho tất cả mọi người được sở hữu những chiếc đồng hồ hiếm nhất”, công ty tuyên bố trong thông cáo chung. “Đây là dịp để tất cả mọi người, từ những chuyên gia nghiên cứu đồng hồ đến những người mới bắt đầu sưu tập tham gia vào một cuộc săn tìm kho báu để giành được những xuất phẩm độc đáo đáng mơ ước”.

Từ một công ty khởi nghiệp được thành lập bởi CEO Julie Wainwright vào năm 2011, The RealReal đã phát triển thành một doanh nghiệp chuyên ký gửi các vật phẩm cao cấp từ quần áo, đến đồng hồ, đồ mỹ nghệ, đồ gia dụng… Và giờ đây, nhà bán lẻ từng chỉ hoạt động mua bán thông qua sàn giao dịch trực tuyến này đã xây được cho riêng mình 17 địa điểm bán lẻ (bao gồm 12 cửa hàng) trên toàn quốc, nơi người mua có thể gặp gỡ các chuyên gia để nhận định giá các mặt hàng họ muốn bán -miễn phí. Hãy truy cập trang web của The RealReal ngay bây giờ nhận được những ưu đãi dành riêng cho đồng hồ.