Christian Louboutin ra mắt bộ sưu tập nam Xuân Hè 2022 thông qua công nghệ thực tế ảo với Loubifuture.

Sau sự kiện năm ngoái từ ứng dụng trò chơi Zepeto và chuyến du hành trên không của LoubiAirways, thương hiệu Christian Louboutin gần đây tiếp tục gây tò mò giới mộ điệu thông qua trải nghiệm độc đáo mang tên LoubiFuture. Đây được xem là lãnh thổ kỹ thuật số mới của đế chế giày đỏ, nhằm mở ra không gian siêu thực để công chúng có cơ hội khám phá những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022.

Mở đầu bằng giọng hát trầm ấm của ngôi sao nhạc pop Julien Granel, Louboutin đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình và hoà mình theo giai điệu du dương của bài hát Mirage. Sau đó, trải nghiệm thực tế ảo sẽ dẫn bạn đến phòng trưng bày đôi, nơi có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các sản phẩm mới trong BST.

Đầu tiên là đôi giày thể thao Arpoador với cảm hứng từ lối kiến ​​trúc đương đại của đất nước Brazil và tình yêu dành cho các yếu tố đường cong mềm mại, vốn được thể hiện rõ trong tính linh hoạt của thiết kế. Khi nhấp vào từng đôi, ta có thể dễ dàng xem rõ toàn cảnh 360 độ từ các chi tiết đến bộ phận đôi giày. Sở hữu 5 màu gồm đen, be, đỏ, xám và trắng, Arpoador được trưng bày tại không gian bao quanh bởi sự hòa quyện giữa sắc tím và xanh.

Bạn sẽ trên chuyến tàu lượn siêu tốc băng qua con đường hầm phủ sắc màu đến căn phòng thứ hai, Argosphere. Đây là địa điểm bày trí dòng sản phẩm Our Georges, được thiết kế từ da bê đen và bạc, bên cạnh phần trang trí bằng khóa, chi tiết gai và lót giày. Ngoài ra, hãng còn trưng bày thêm 3 phụ kiện khác gồm ba lô BackParis, túi LoubiTown và túi Ruistote cùng tông màu chủ đạo là bạc, đen và một chút nhấn nhá của màu đỏ.

Mỗi thiết kế đều có cài đặt mã quét QR, theo đó, tín đồ thời trang có thể nắm được thông tin chi tiết và giá trên từng sản phẩm.