Tháng 7 này, dưới sự dẫn dắt của Bếp trưởng Frederic Guinot, đội ngũ bếp bánh tại Park Hyatt Saigon sẽ mang đến cho các quý bà quý cô hảo ngọt một bất ngờ lớn!
Với tiệc buffet trà chiều Art of the Afternoon Tea, thực khách sẽ thưởng thức một bộ sưu tập bao gồm các món tráng miệng lấy cảm hứng từ những tác phẩm hội họa theo trường phái nghệ thuật Fauvism (Dã thú) của Pháp quốc đầu thế kỷ 20. Từng chiếc bánh yêu kiều khoác bộ cánh sắc màu tinh tế được biểu đạt chân thực theo từng chi tiết của các bức họa nguyên mẫu. Ví như món macaron hồng hạc mô phỏng tác phẩm của Jean Metzinger năm 1907 với phần đầu và chân hạc từ chocolate hồng, phần thân từ dâu tươi và nhân bánh từ kem dâu thanh thoát.
Các món tráng miệng đẹp như tranh vẽ thuộc trường phái Dã thú (Fauvism) hiện có mặt tại buffet trà chiều Art of the Afternoon Tea vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần ở Park Lounge.