Đặc biệt, dù chỉ được tổ chức vào Chủ Nhật cuối cùng của mỗi tháng, Mai Bruch chỉ phục vụ cho 20 khách mỗi lần.
Thực đơn của Mai Brunch được thiết kế mang đến những tinh túy ẩm thực cao cấp với các nguyên liệu đắt đỏ được lựa chọn kỹ càng. Những món ăn không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và chất lượng, mà còn thể hiện sự sáng tạo và tài năng của Bếp trưởng Điều hành Lâm Quốc Huy. Với tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn, Bếp trưởng Huy đã lên ý tưởng cho những món ăn độc đáo từ nguyên liệu tuyển chọn như trứng cá tầm Sturia (Caviar Sturia), cua hoàng đế Alaska, tôm hùm Canada và tôm hùm Nha Trang, hàu Canada, bào ngư, thăn nội bò Úc, sườn cừu Pháp, đùi heo muối Iberico thượng hạng, gan ngỗng (foie gras) và cá tuyết Nam Cực.
Bên cạnh đó, không thể bỏ qua trong thực đơn Mai Brunch là những món tráng miệng tinh tế do Bếp trưởng bếp bánh Khanh Trần sáng tạo. Đặc biệt, món Bánh Cigar với hình dáng giống như một điếu cigar sang trọng và Bánh Kim cương đen được làm từ nấm truffle đen quý hiếm mang đến cho thực khách những trải nghiệm vị giác độc đáo và đáng nhớ.
Để bữa tiệc thêm phần trọn vẹn, thực khách có thể lựa chọn gói rượu vang hoặc Champagne.
Tiệc trưa Mai Brunch tại lầu 14 của khách sạn mang lại một không gian thanh lịch và tinh tế. Khi dùng bữa tại đây, bạn không chỉ thưởng thức những món ăn ngon mà còn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của Sài Gòn.
Khách sạn còn cung cấp dịch vụ đón khách bằng xe limousine riêng trong nội thành TP Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi từ lúc khởi hành cho đến khi kết thúc bữa tiệc.