“Đổi gió” với các loại trò chơi tại gia hấp dẫn.

Aspinal of London: Bộ xếp chữ Scrabble

Không chỉ là trò chơi thú vị giúp rèn luyện trí não, bộ xếp chữ Scrabble của thương hiệu phụ kiện Aspinal of London còn là tuyệt tác được chế tác thủ công tinh xảo bằng nhiều loại da cao cấp, gồm bàn cờ đặt trên khay da bê Ý màu đỏ với không gian đủ đựng 100 chữ cái cùng 4 giá đỡ chữ bên trong. Sản phẩm có giá 1.700 USD.

Saint-Louis: Bộ cờ vua pha lê

Sức hút của bộ phim đình đám The Queen’s Gambit trên Netflix sẽ khiến bạn lập tức muốn “thửa” ngay một bộ cờ vua. Liên hệ ngay Saint-Louis để trở thành chủ sở hữu của 48 phiên bản giới hạn với thiết kế quân cờ pha lê mang hình dáng của những nắp rượu cũ. Giá bán 34.100 USD.

Ralph Lauren: Bộ cờ ca-rô Sutton Carbon

Thương hiệu lừng danh Pháp quốc Ralph Lauren đã nâng trò chơi ca-rô quen thuộc lên một tầm cao mới bằng bộ sản phẩm có giá 595 USD. Theo đó, từng quân cờ được chế tác từ niken cùng bàn cờ da với phần viền gỗ óc chó. Sở hữu tông đen chủ đạo, hình vẽ xương và đầu lâu trên hai ký hiệu X, O đem tới vẻ ma mị và cuốn hút khó cưỡng cho bộ sản phẩm.

Baccarat: Bộ cờ Thỏ Cáo Backgammon

Huyền thoại pha lê Baccarat và nhà thiết kế người Hà Lan Marcel Wanders đã cùng bắt tay để tạo ra phiên bản cao cấp của bộ cờ Thỏ Cáo Backgammon, vốn là một trong những trò chơi cổ xưa nhất thế giới với lịch sử hơn 5.000 năm. Kết hợp giữa đá cẩm thạch và pha lê điểm vài sắc đỏ, bộ cờ giá 18.000 USD này còn có thể sử dụng như một vật phẩm trang trí tinh tế, độc đáo trong không gian nhà.

(Nội dung trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng 9 mang chủ đề “The New Look of Luxury”)