Một trải nghiệm khuấy đảo mọi giác quan khi Gaggan và các cộng sự dẫn dắt tôi cùng 13 thực khách đi qua mọi cung bậc cảm xúc của 22 món ăn cùng nghệ thuật kể chuyện và những kỹ thuật nấu nướng hiện đại nhất.
Trong không gian lập lòe ánh đèn neon hay thậm chí có lúc tối đen, Gaggan kể chuyện đời, chuyện nghề bằng thứ ngôn từ không hề kiêng dè, mạnh mẽ nhưng đầy dí dỏm. Ông và đội ngũ cộng sự bếp thay phiên nhau giải thích từng món ăn và thức uống vốn không hề được giới thiệu trước trên menu. Nhiều món gây bất ngờ đến nỗi có thể khiến thực khách nao núng, chẳng hạn như món não dê mà Gaggan đùa là não chuột nuôi trong phòng lab. Hay món tôm được làm lạnh ngay tại chỗ như món kem Magnum yêu thích của ông hoặc món tráng miệng Lick It Up vui nhộn khi bạn phải liếm đĩa ăn theo đúng nghĩa.
Ấn tượng nhất với tôi có lẽ là màn 2 của bữa tối khi Gaggan, vốn xuất thân là một tay trống chuyên nghiệp, đã kết hợp niềm đam mê âm nhạc vào cách giới thiệu ẩm thực. Khi thanh âm các ca khúc của Fleetwood Mac, Oasis và Rage Against The Machine trỗi dậy cũng là lúc ông và các phụ bếp trổ tài “biến hóa” món ăn bằng các dụng cụ hiện đại như khò lửa, nồi làm lạnh, chất phát quang ngay tại gian bếp mở ở vị trí trung tâm nhà hàng. Cứ điểm mới của vị bếp trưởng từng nhận 2 sao Michelin và hiện giữ vị trí số 5 trong Top 50 nhà hàng tốt nhất châu Á sẽ cho bạn định nghĩa mới về ẩm thực fine-dining đầy sáng tạo và khác biệt.