Tận hưởng mùa hè sôi động với những hoạt động thể thao ngoài trời tại L’Alya Ninh Van Bay

Share on

Trải nghiệm khó quên về một kỳ nghỉ hè hoàn hảo với nhiều hoạt động thể thao ngoài trời tại khu nghỉ dưỡng bên vịnh Ninh Vân thơ mộng.

Khám phá thiên nhiên
Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời của vịnh biển xanh và khu rừng nhiệt đới, L’Alya là địa điểm lý tưởng để du khách trekking men theo dòng suối xuyên rừng, đạp xe đường dài, leo núi hoặc lặn biển với ống thở… Mảng xanh hoang dã được bảo tồn nghiêm ngặt sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ khó quên.

Hoạt động bãi biển
Không thể bỏ qua bãi biển cát trắng hoang sơ tại L’Alya Ninh Van Bay, một nơi tuyệt vời cho nhiều hoạt động thể thao bãi biển. Trò chơi bóng chuyền trên bãi biển đầy sôi động cùng gia đình, nhóm bạn, hoặc hoạt động câu cá tại cầu cảng sẽ là những trải nghiệm thú vị cho bất kỳ du khách nào.

Bồng bềnh trên sóng nước
Không gì tuyệt vời hơn cảm giác được bồng bềnh trên mặt biển vào một ngày nắng đẹp và hòa mình giữa thiên nhiên khoáng đạt. Những phút giây thư giãn trên thuyền kayak dưới trời xanh, mây trắng không chỉ giúp bạn giải tỏa sự căng thẳng mệt mỏi, mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị về sự kỳ vĩ của thiên nhiên và tạo hóa. Với ưu thế ít mưa, gió nhẹ, biển lặng, sóng êm, bờ biển vịnh Ninh Vân tại L’Alya là nơi hoàn hảo để du khách tận hưởng trải nghiệm về môn thể thao kayak vào ban ngày hoặc chèo thuyền thúng vào lúc hoàng hôn.

Được xem là chốn ẩn náu lý tưởng cho những đôi lứa đang yêu, các gia đình nhỏ hay các doanh nhân bận rộn muốn tìm một địa điểm yên tĩnh để nghỉ dưỡng và tạm quên đi những bộn bề của cuộc sống thường nhật, L’Alya đem đến bầu không gian thanh bình vốn chỉ được biết qua những trang sách. Du khách cũng có thể tận hưởng cảm giác thư thái với khu spa biệt lập hay tập luyện thể chất trong kỳ nghỉ với phòng gym hiện đại.

lalyana.com

Share on

Published August 5, 2019
×
  • No products in the cart.