Theo thông lệ của Giải đấu Serie A (Ý), cứ sau 10 lần vô địch, mỗi đội bóng sẽ có thêm một ngôi sao hiện diện vĩnh viễn trên áo đấu. Theo đó, Inter Milan - đội bóng giành chức vô địch trước 5 vòng đấu - chính thức có 2 ngôi sao trên áo khi có tổng cộng 20 Scudetto.

Chiếc đồng hồ mang nguồn cảm hứng từ Inter Milan với 20 chức vô địch Serie A.


Để vinh danh chiến thắng lịch sử của Inter, Tudor tung ra phiên bản Black Bay 58 "Inter" lấy cảm hứng từ 2 tông màu chủ đạo của đội bóng: Xanh và Đen. Ngoài ra, logo của Inter Milan cũng hiện diện trên mặt số ở vị trí 6 giờ với 2 ngôi sao mạ vàng phía trên. Mặt số vân Ombré chuyển từ tông xanh ở trung tâm ra tông đen ở phần rìa giúp tạo nên hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt.


Mật số chuyển màu với sự hiện diện của logo Inter Milan và 2 ngôi sao rạng rỡ.


Bộ vỏ bằng thép không gỉ chải vân satin có kích cỡ 39mm đi kèm với dây đeo bằng thép và dây vải màu đen mang hoạ tiết màu xanh Inter Milan. Bộ kim giờ và phút mang hình bông tuyết đẹp mắt. Bên trong đồng hồ là cỗ máy MT5402 lên dây cót tự động, được chứng nhận bởi COSC, cho khả năng dự trữ năng lượng 70 giờ. Phiên bản lần này được giới hạn ở mức 1908 chiếc nhằm gợi nhớ về năm thành lập đội bóng. Black Bay 58 "Inter" được phân phối độc quyền tại 2 cửa hàng của Tudor ở Milan và Rome cùng các nhà bán lẻ chỉ định ở Ý.


Các ngôi sao của đội bóng ăn mừng chức vô địch trước 5 vòng đấu.
Các ngôi sao của đội bóng ăn mừng chức vô địch trước 5 vòng đấu.