Rafael Nadal “thửa” mẫu du thuyền Sunreef Catamaran cho những chuyến viễn du

Share on

Siêu sao quần vợt người Tây Ban Nha hiện đang xếp hạng 2 thế giới đã đặt hàng một chiếc tàu hai thân rộng rãi mang tên 80 Sunreef Power từ hãng Sunreef Yachts với chiều dài 23.95 m và trục ngang xấp xỉ 12m.

Ngoài tùy chọn trang bị cặp động cơ có công suất 1200 mã lực hoặc 575 mã lực, chiếc du thuyền có thiết kế đa thân được chế tác từ vật liệu tổng hợp, trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ những chuyến du ngoạn dài ngày, với một garage dành cho các mô-tô nước cá nhân, diện tích rộng thoáng của thân thuyền mang đến lựa chọn tùy biến không gian sinh hoạt theo yêu cầu vô cùng đa dạng, chẳng hạn một flybridge phong cách siêu du thuyền với một quầy bar và bồn tắm nước nóng.

Mẫu tàu mới của Sunreef cũng cho phép tùy biến bố cục của boong chính, sắp xếp vị trí không gian dùng bữa và ghế ngồi khác nhau, một quầy bar và một bếp mở có thể đặt ở dưới boong tàu. Ngoài ra, phòng master có thể bố trí ở phía trước boong chính để dễ dàng tiếp cận với khoang trước rộng rãi. Bên cạnh tầm nhìn ngoạn mục và những khoảng không gian ngoài trời thoáng đãng, phòng master suite còn tràn ngập ánh nắng tự nhiên nhờ cửa trần phía trên, được bố trí một phòng tắm, tủ đồ và bàn làm việc tiện nghi.

Du thuyền có 4 cabin khách, 2 khoang và phòng sinh hoạt chung cho thủy thủ cũng như nhà bếp, phục vụ cho tổng cộng 12 hành khách. Chiếc catamaran 80 Sunreef Power có giá lên đến 5,5 triệu euro này sẽ ra mắt tại sự kiện Cannes Yachting Festival, cùng với một số mẫu tàu mới từ thương hiệu Ba Lan, trước khi được chuyển giao cho Nadal vào năm 2020.

sunreef-yachts.com

Share on

Published August 2, 2019
×
  • No products in the cart.