Porsche “bén duyên” cùng Golf trong giải đấu danh giá bậc nhất Việt Nam

Share on

Là Nhà tài trợ Bạch Kim và độc quyền trong lĩnh vực xe ô tô của giải đấu, Porsche Việt Nam đem đến FLC Golf Club Hạ Long 10 mẫu xe thể thao hấp dẫn, ấn tượng.

Nói đến Porsche là nói đến một thương hiệu xe thể thao trứ danh với hơn 30 ngàn chiến thắng trong các cuộc đua trên toàn thế giới. Mỗi chiếc Porsche cự phách đều mang trong mình các đặc tính như kỹ thuật, tính chuẩn xác, tầm nhìn và sự can đảm. Tại Porsche, dấu ấn không chỉ nằm ở hiệu suất vận hành hay thiết kế kinh điển mà còn thể hiện ở tính quyết đoán và sự tiên phong – những phẩm chất không thể thiếu ở một golfer khi đối mặt với những thách thức và giới hạn.

Đây cũng chính là “cơ duyên” cho sự hợp tác giữa thương hiệu xe Đức và Giải golf chuyên nghiệp “FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche”. Tại giải đấu này, Porsche Việt Nam là Nhà tài trợ Bạch Kim và độc quyền trong lĩnh vực xe ô tô. Porsche đem đến FLC Golf Club Hạ Long 10 mẫu xe thể thao hấp dẫn: Cặp đôi 718 Boxster và 718 Cayman; Cayenne – chiếc SUV thành công bậc nhất của thương hiệu; Macan – Dòng SUV nhỏ gọn biểu trưng cho tư duy trẻ năng động; Panamera – chiếc limousine thể thao sang trọng với hiệu suất vô cùng đáng nể. Bên cạnh đó, Porsche còn mang đến đêm tiệc ấn tượng dành riêng cho các golfer và cơ hội trải nghiệm độc quyền các mẫu xe mới nhất của Porsche trên những cung đường tuyệt đẹp quanh Vịnh Hạ Long.

Diễn ra từ 31.7 – 4.8.2019 tại FLC Golf Club Hạ Long, FLC Vietnam Masters 2019 presented by Porsche là một trong các giải đấu lớn nhất trong năm. Với phong độ tuyệt vời, tay golf Trần Lê Duy Nhất đã vượt qua 101 vận động viên trong và ngoài nước để trở thành nhà vô địch của giải đấu.

Share on

Published September 12, 2019
×
  • No products in the cart.