Áo khoác da cho vespa

Share on

Chiếc xe Vespa bọc da với những chi tiết thủ công cầu kỳ của Bottega Coticelli.

Có lẽ chúng ta không còn cảm thấy lạ lẫm với những chiếc xe hai bánh được độ theo nhiều phong cách khác nhau. Thế nhưng, một chiếc xe máy bọc da tùy biến với các họa tiết thủ công cầu kỳ như chiếc Vespa của Bottega Coticelli – thương hiệu chuyên về các phụ kiện xa xỉ ở Ý – sẽ khiến bạn phải ngắm kỹ từng chi tiết.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh các chú ngựa – một loài vật thông minh, đáng yêu và gắn bó với con người – nhà thiết kế đã đặt tên cho mẫu xe này là Motor Horse (Ngựa máy). Nghệ nhân đã sử dụng loại da thuộc thủ công thượng hạng với độ bền cao cùng khả năng chống thấm nước siêu việt để mang đến cho xe một chiếc “áo khoác” vô cùng độc đáo.

Các tấm da được xử lý và uốn cầu kỳ rồi phủ bằng loại chất sáp tạo độ chống nước, vì thế, tổng thể chiếc xe mang một vẻ đẹp mượt mà và hài hòa. Bên cạnh đó, xe còn được nhấn nhá bằng những phụ kiện túi da sang trọng ở trước và sau xe.

Bên cạnh mẫu Vespa độc đáo này, Bottega Coticelli còn gây ấn tượng với nhiều dòng sản phẩm tùy biến cho không gian sống, du thuyền và văn phòng…

bottegaconticelli.it

Share on

Published September 16, 2019
×
  • No products in the cart.