Du thuyền Riva 90 Argo – Biểu tượng của huyền thoại

Share on

Sở hữu thiết kế nội ngoại thất ấn tượng cùng cặp động cơ mạnh mẽ, Riva 90 Argo là chiếc flybridge hoàn hảo cho những chuyến hải du sang trọng cùng trải nghiệm cưỡi sóng phấn khích.

Riva 90′ Argo mới có thiết kế nổi bật với những khung cửa sổ lớn ở thân du thuyền cùng kết cấu thượng tầng ấn tượng, mũi tàu dốc, phần đuôi tàu thoai thoải cùng hai cầu thang kín đáo dẫn đến một thềm bơi mở rộng.

Ferretti Group và Officina Italiana Design đã thiết kế 4 phòng nghỉ lớn trên du thuyền dài 27,4 m này. Phòng master suite chiếm trọn bề rộng tàu với những ô cửa sổ toàn cảnh và một phòng tắm chìm. Một VIP suite ở boong dưới có kích thước tương đương phòng master với giường king-size, ghế sô-pha, bàn làm việc và phòng tắm. Tiếp đến là một phòng đôi có nhà tắm riêng và một cabin có giường gấp linh hoạt, cùng hai cabin dành cho thủy thủ đoàn.

Phía sau khoang lái mở với hai ghế điều khiển là một quầy bar và bàn ăn có mái che, liền kề với những chiếc giường tắm nắng phía sau, và một dãy ghế sô-pha tắm nắng hình chữ U ở mũi tàu. Không gian phía sau của boong chính được thiết kế dành riêng cho thị trường Mỹ với bàn, sô-pha và ghế ngồi cùng một quầy bar mang dấu ấn của nhà thiết kế người Ý Paola Lenti. Toàn bộ nội thất trên tàu được tạo nên từ những vật liệu cao cấp như đá, gỗ tự nhiên và da thật, kết hợp với các chi tiết dát chrome bóng bẩy hay ốp sơn mài đen cầu kỳ, sang trọng ở bên trên.

Du thuyền Riva 90′ Argo được trang bị bộ đôi động cơ MTU 16V 200 M93, mỗi chiếc đều có khả năng sản sinh 2.400 mã lực, giúp thuyền đạt tốc độ tối đa 30 hải lý/ giờ và tốc độ hành trình trung bình 26 hải lý/giờ nhờ tận dụng hiệu quả thiết kế thân cong. Ngoài bậc thềm bơi ở đuôi tàu, du thuyền còn bố trí khoang chứa tàu tiếp vận Williams SportJet 395 và mô-tô nước cá nhân.

riva-yacht.com

Share on

Published October 11, 2019
×
  • No products in the cart.