Siêu xe 911 “lột xác” thành mẫu xe địa hình thứ thiệt

Share on

Nhờ tài năng “vi diệu” của Kelly-Moss Road and Race, siêu xe 911 không chỉ trở thành một cỗ xe địa hình tuyệt đẹp mà còn đủ sức “cõng” thêm một chiếc Porsche trên lưng.

Chinh phục địa hình bằng xe Porsche không phải là điều quá mới mẻ, nhưng với một chiếc 911 thì đó là điều gần như không tưởng. Tuy nhiên, với một bộ “bánh ú”, siêu xe trứ danh của Porsche bỗng dưng lột xác thành một cỗ máy địa hình thứ thiệt.

Mẫu xe trong bài viết là chiếc 911 Carrera 3.2 đời 1984 thuộc sở hữu của Andy Kilcoyne – Giám đốc dự án của hãng độ Kelly-Moss Road and Race có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hiện tại, mẫu xe độ nói trên đang được chào bán qua nhà đấu giá Vicci với tên gọi Willy.

Sau quy trình độ kéo dài 10 tháng, siêu xe của Porsche xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới. Phần ngoại thất được sơn đen nhám, hốc bánh xe được mở rộng để chứa dàn lốp off-road KO2 bên cạnh việc bổ sung bộ cản bằng nhôm. Mui xe cũng được thay thế bằng vật liệu carbon/kevlar, bổ sung thêm giá nóc.

Ngoài ra, Willy còn được trang bị bộ thắng Brembo, màn hình cảm ứng trung tâm, hệ thống treo và khung gầm cải tiến. Mẫu xe độ sử dụng động cơ Kelly-Moss 3.4L công suất 340 mã lực đi kèm hộp số 915 của BRM.

porsche.com

Share on

Published October 26, 2019
×
  • No products in the cart.