DBS GT Zagato – siêu xe triệu đô bán theo cặp trong BST kỷ niệm 100 năm thành lập nhà chế tác thân xe Zagato danh tiếng

Share on

Gần 2 tháng sau khi ra mắt DB4 Zagato Continuation, Aston Martin tiếp tục giới thiệu chiếc coupe DBS GT Zagato để hoàn thiện bộ sưu tập DBZ Centenary Collection kỷ niệm 100 năm thành lập công ty Zagato, thể hiện mối quan hệ hợp tác “ngọt ngào” suốt 6 thập kỷ qua giữa thương hiệu Anh quốc và nhà chế tác thân xe đến từ Ý.

Được chế tạo dựa trên nền tảng của DBS Superleggera, mẫu xe kỷ niệm DBS GT Zagato là sự kết tinh hoàn hảo giữa tay nghề chế tạo xe của Anh quốc và phong cách Ý lãng tử, với màu sơn Supernova Red dành riêng cho các phiên bản “Centenary Specification", chấm phá những điểm nhấn màu vàng bắt mắt, cùng biểu tượng Aston Martin bằng vàng 18K đúc nguyên khối đặt ở đầu xe và bộ mâm màu vàng kim – đen satin cá tính. Đặc biệt, bộ lưới tản nhiệt làm từ 108 tấm carbon cắt dạng kim cương có thể đóng lại khi xe không di chuyển và mở ra lúc khởi hành.

DBS GT Zagato cũng là chiếc xe đầu tiên ứng dụng công nghệ in 3D trong thiết kế nội thất với các chi tiết bằng các-bon, nhôm và thép không gỉ được mạ vàng PVD, mất đến 100 giờ chế tác. Ngoài ra, bộ phận “Q by Aston Martin” cũng sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của các quý ông mong muốn tạo dấu ấn khác biệt hơn.

Không chỉ gây ấn tượng về tính thẩm mỹ tinh tế, siêu phẩm màu đỏ bóng bẩy này còn sở hữu sức mạnh “khủng” từ khối động cơ V12 dung tích 5.6 lít tăng áp kép có công suất đến 760 mã lực của mẫu xe Superleggera. Nhưng khác với “người anh sinh đôi” của mình vốn chỉ dành cho đường đua, DBS GT Zagato là chiếc xe có thể lăn bánh hợp pháp trên đường phố.

Một điều đặc biệt của bộ sưu tập DBZ Centenary Collection chính là các cỗ xe được bán theo cặp. Vì vậy, để chạm tay vào chiếc DBS GT Zagato này, bạn sẽ phải tậu cả DB4 Zagato Continuation – một bản sao hoàn hảo của mẫu DB4 nguyên bản đòi hỏi đến 4.500 giờ chế tác công phu. BST độc đáo này chỉ có vỏn vẹn 19 “cặp đôi” với mức giá khoảng 7,4 triệu USD/ cặp.

Share on

Published November 10, 2019
×
  • No products in the cart.