Nét thẩm mỹ cổ điển mà táo bạo của chiếc đồng hồ Hermès Carré H mới

Share on

Là mẫu đồng hồ do kiến trúc sư Marc Berthier thiết kế, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, sau gần một thập kỷ, Carré H tiếp tục chào đón phiên bản mới với kiểu dây da có mặt bên được tạo màu bắt mắt.

Được ví như “mẫu đồng hồ của kiến trúc sư”, Carré H thể hiện một thiết kế hình học đặc trưng với những đường nét thể thao thể hiện qua bộ dây da bê Barenia màu nâu tự nhiên hoặc màu đen mới mẻ, được đục lỗ tròn tạo điểm nhấn ấn tượng. Mặt cạnh của dây đeo màu vàng phớt hoặc đỏ đồng sắc với kim đồng hồ, bên trên mặt số được xử lý bề mặt dạng hạt li ti và vân guilloché màu xám than hoặc màu đen.

Được sản xuất tại xưởng chế tác của La Montre Hermès ở Brügg, Thụy Sĩ, bộ dây da đục lỗ phong cách này góp phần làm nổi bật những dấu ấn đặc trưng của chiếc đồng hồ Carré H, từ vẻ thẩm mỹ hiện đại thể hiện qua bộ vỏ thép hình vuông có kích thước 38 x 38 mm được đánh bóng và xử lý bề mặt bằng phương pháp bắn hạt, cho đến mặt số có bộ kim và chữ số phát quang thể hiện trực quan. Đặt bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy H1912 lên dây cót tự động với mức năng lượng dự trữ 50 giờ.

Với kiểu dáng cổ điển, thanh lịch mà không kém phần mới mẻ, táo bạo, phiên bản mới của Carré H là một cột mốc thú vị trong mối quan hệ hợp tác giữa vị kiến trúc sư, nhà thiết kế người Pháp và thương hiệu Hermès.

hermes.com

Share on

Published August 14, 2019
×
  • No products in the cart.