Công nghệ đỉnh cao tối giản hòa quyện cùng phong cách lịch lãm sang trọng trong Apple Watch Hermès Series 5

Share on

Hermès và Apple tiếp tục thu hút sự chú ý của giới mộ điệu với BST đồng hồ Apple Watch Hermès Series 5 theo xu hướng tối giản ra mắt vào ngày 20.09 vừa qua.

Sau khi chính thức bắt tay vào năm 2015, bộ đôi thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng và thời trang xa xỉ đã lần lượt giới thiệu đến công chúng những thiết kế sáng tạo, kết tinh các giá trị chung, thể hiện nỗ lực vươn tới sự hoàn hảo, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất và đặc biệt tôn vinh các dấu ấn thủ công bậc thầy. Năm nay, Apple Watch Hermès Series 5 tiếp tục gây ấn tượng với hai phiên bản mới là Dark Art và Della Cavalleria.

Với Dark Art, nét quyến rũ toát lên từ chính gam màu tối chủ đạo của chiếc đồng hồ. Không chỉ dây đeo và bộ khóa mà toàn bộ mặt số đều là một màu đen tuyền huyền bí và thời gian được hiển thị tinh tế qua sự giao thoa của ánh sáng và bóng tối đi kèm với thiết kế cách tân của kim đồng hồ.

Trái ngược với sự “đứng đắn” của Dark Art, những chiếc đồng hồ Della Cavalleria thể hiện đầy sức sống với những tông màu encre, étain, brique đơn sắc ở mặt số và dây đeo, đặc biệt là sự kết hợp họa tiết của chiếc khăn Della Cavalleria, mang đến dấu ấn thanh lịch và cá tính Hermès cho những cỗ máy đếm thời gian này.

Có mức giá khởi điểm từ 1.249 USD cho mẫu dây đơn thường, 1.399 USD với mẫu dây kép và đắt nhất là mẫu dây đơn khóa gập với giá 1.499 USD, Apple Watch Hermès Series 5 đã có mặt tại các cửa tiệm của Hermes và Apple từ ngày 20.09 tại 13 quốc gia bao gồm Singapore, Nhật, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, UAE, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Share on

Published September 25, 2019
×
  • No products in the cart.