Cảm hứng Phục Hưng trong BST trang sức bespoke Constellation tuyệt đẹp của Adam Foster

Share on

Giá trị truyền thống & kỹ nghệ thủ công đã giúp Adam Foster tạo nên các tác phẩm đương đại mang tính kết nối với quá khứ.

Trong chuyến du ngoạn Ý lần đầu tiên, Adam Foster đã bị thu hút bởi các chi tiết thần thánh trong từng đường nét kiến trúc, các tác phẩm tranh ảnh và nghệ thuật điêu khắc. Ông được truyền cảm hứng sâu sắc từ những tuyệt tác thủ công của thời kỳ Phục Hưng, phần trang trí trần nhà mang chủ đề bầu trời tuyệt mỹ ở nhà thờ Ý và tháp đồng hồ thiên văn học tráng lệ ở quảng trường Piazza San Marco. BST Constellation (Chòm sao) mô phỏng trào lưu nghệ thuật tinh xảo và chi tiết của nền văn hóa Phục Hưng, thể hiện những xúc cảm về truyền thống và giá trị kinh điển vượt thời gian thông qua kỹ nghệ chạm khắc thủ công hay cắt mài bề mặt đá quý…

Mỗi tác phẩm trang sức bespoke thủ công của Adam đều sở hữu vẻ đẹp và cá tính riêng. Từ ý tưởng sáng tạo ban đầu kết hợp với yêu cầu riêng của mỗi vị khách để hình thành nên các thiết kế tùy biến, tận dụng các công cụ và kỹ nghệ cổ truyền, ông đã tạo ra những món trang sức tinh xảo có giá trị cao.

Lớn lên tại St. Louis, Mỹ, Adam lấy bằng Cử nhân Mỹ thuật tại Học viện Nghệ thuật Chicago. Các tác phẩm của ông thể hiện nét tương phản giữa quá khứ và hiện tại, truyền thống và đương đại, tinh tế và táo bạo. Adam tôn vinh tính cá nhân và tin rằng trang sức nên phản ánh tính cách chủ nhân.

fosterjewelry.com

Share on

Published October 5, 2019
×
  • No products in the cart.