Thương hiệu 140 năm lịch sử Audemars Piguet chính thức mở cửa hiệu đầu tiên tại Việt Nam

Share on

Các tín đồ có thể đến trực tiếp trải nghiệm và sắm cho mình những chiếc đồng hồ Audemars Piguet trong không gian chuyên biệt đẳng cấp tại Union Square, TP. Hồ Chí Minh.

Tọa lạc trong trung tâm thương mại Union Square sầm uất giữa lòng Sài Gòn, cửa hiệu gây ấn tượng với thiết kế thanh lịch và tối giản cùng tông màu sang trọng, đan xen những dấu ấn di sản bên cạnh các mẫu đồng hồ đặc trưng của thương hiệu Audemars Piguet, là một không gian hoàn hảo để các quý ông chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ toàn mỹ, kết tinh từ lịch sử thương hiệu có tuổi đời hơn một thế kỷ.

Được khai sinh từ năm 1875 tại cái nôi của ngành chế tác đồng hồ cao cấp Le Brassus, thương hiệu độc lập lâu đời Audemars Piguet là một trong những “cây đại thụ" hiếm hoi của ngành đồng hồ Thụy Sĩ vẫn lưu giữ được những giá trị truyền thống cốt lõi, được điều hành bởi hậu duệ đời thứ tư của hai dòng họ sáng lập: Audemars và Piguet.

Trước khi bắt tay hợp tác, ngài Audemars và ngài Piguet đều là những nghệ nhân đồng hồ độc lập bậc thầy. Sự kết hợp tài tình giữa một người chuyên sáng tạo những bộ máy phức tạp theo đơn đặt hàng của các thương hiệu và một chuyên gia tinh chỉnh đồng hồ đã tạo nên những cỗ đồng hồ phức tạp và chính xác vẫn luôn nằm trong những bộ sưu tập quý hiếm mà giới sưu tầm luôn khao khát.

Ông François-Henry Bennahmias, CEO của Audemars Piguet, chia sẻ: “Chúng tôi luôn tự hào về những thành tựu, di sản trong chế tác đồng hồ cao cấp và kỹ nghệ thủ công kế thừa từ đời này sang đời khác, cũng như là một trong số những thương hiệu tiên phong đổi mới và sáng tạo, dám phá vỡ khuôn khổ truyền thống để tìm kiếm những khoảng trời mới".

Tinh thần cách tân đó đã được thể hiện rõ nét trong thời kỳ ngành chế tác đồng hồ cơ vừa mới phục hồi sau khi bị tàn phá nặng nề bởi cuộc khủng hoảng Quartz, khi Audemars Piguet cho ra đời một trong những thiết kế thành công nhất lịch sử: Royal Oak, chiếc đồng hồ thể thao cao cấp từ thép đầu tiên trên thế giới, mở đầu cho “cơn sốt” đồng hồ thể thao vẫn tồn tại trong giới mộ điệu trong suốt nhiều năm.

Theo đuổi triết lý “Để phá bỏ những quy tắc, trước tiên phải làm chủ được chúng", cho đến ngày nay, thương hiệu vẫn tiếp tục tạo nên những chiếc đồng hồ Audemars Piguet hoàn hảo được chế tác và hoàn thiện thủ công bởi những nghệ nhân của hãng.

Chính những giá trị đó đã giúp cho Audemars Piguet đứng vững trước bao thăng trầm lịch sử, không biến mất hay chấp nhận “bán mình” cho các thương hiệu lớn mà vẫn nằm dưới quyền sở hữu và điều hành bởi các thành viên của chính hai gia tộc sáng lập ban đầu trong hàng thế kỷ.

Share on

Published October 14, 2019
×
  • No products in the cart.