Vẻ đẹp kiêu hùng của đại bàng vương giả trong BST Chopard Alpine Eagle biểu tượng

Share on

Bộ sưu tập đồng hồ Alpine Eagle mới mang đậm tính thể thao chính là sự tái sinh với hơi thở hiện đại của St. Moritz, chiếc đồng hồ biểu tượng do ngài Karl-Friedrich Scheufele, đồng chủ tịch Chopard, thiết kế đầu tiên.

Sở hữu vẻ ngoài thấm đẫm tinh thần đương đại, mạnh mẽ và đầy quyết đoán, BST được lấy cảm hứng từ loài đại bàng dũng mãnh ngụ trên dãy Alps. Mặt số mang vân đá phiến làm liên tưởng đến mống mắt đại bàng, kim đồng hồ gợi nhớ những chiếc lông vũ của loài chim vương giả, cọc số và lớp vỏ thép sáng bóng được ví như những tảng băng. Dây đeo Alpine Eagle kết hợp mắt xích với các thỏi kim loại ở trục giữa, thân vỏ rất đặc trưng với mấu nhô ra hình la bàn nhằm bảo vệ núm vặn, còn vòng đệm tròn được cố định bởi 8 con vít nối tiếp tạo nên 1 đường tròn tiếp tuyến với vòng đệm, biểu trưng cho kỹ thuật hoàn thiện và thẩm mỹ tinh tế, đảm bảo mức chịu nước tới 100 m.

Nhằm hiện thực hóa ý tưởng về BST Alpine Eagle, Chopard đã tạo ra Lucent Steel A223 – một loại thép phức tạp và quý hiếm như vàng, được tôi luyện từ quy trình tái nung chảy công phu, sở hữu 3 đặc tính độc đáo: thân thiện với làn da; chống xước cao hơn 50% so với thép thông thường và siêu cứng; rất ít tạp chất nên đảm bảo sự rực rỡ và độ sáng tương đương vàng ròng.

Ngoài ra, BST Alpine Eagle cũng thể hiện cam kết bảo vệ môi trường và hệ sinh thái trên dãy Alps của Karl-Friedrich Scheufele, với Quỹ Eagle’s Wings Foundation do ông sáng lập cùng Chương trình Alpine Eagle Race vừa diễn ra vào tháng 9 vừa qua.

chopard.com

Share on

Published October 15, 2019
×
  • No products in the cart.