Thực đơn đặc biệt giới thiệu hành trình ẩm thực 10 năm với 10 món ăn nổi tiếng, làm nên tên tuổi Long Triều như: gà Quý Phi quay da giòn, càng cua Bách Hoa chiên trứng cá Tầm, tổ yến thái cực, vi cá trộn thịt cua kèm thượng canh, tôm sú biển chiên tỏi với tàu xì, vi cá và bóng cá tiềm trái dừa, cơm chiên lá sen truyền thống Trung Hoa, thịt xông khói Vân Nam xào cải rổ với bồ câu, và xíu mại lava tan chảy.

 

The Reverie Saigon hy vọng những trải nghiệm ẩm thực này sẽ khơi gợi những ký ức và mang đến cho thực khách hương vị tinh tuyển, đúng với tinh thần “giữ gìn truyền thống nhưng không lỗi thời, sáng tạo nhưng không quên bảo tồn những giá trị nguyên thủy nhất”. 

Tại Long Triều, mọi món ăn đều được chế biến một cách đơn giản nhưng tinh tế, và không cầu kỳ trong cách nêm nếm, bởi ẩm thực Quảng Đông tôn vinh hương vị thuần túy và nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định hương vị hoàn hảo. Bên cạnh đó, ẩm thực Quảng Đông là sự cân bằng giữa yếu tố thiên nhiên và sức khỏe con người - món ăn thanh mát cho mùa hè và ấm, đậm cho mùa đông. Vì vậy, nhà hàng cũng ưu tiên sử dụng nguyên liệu tươi trong ngày và theo mùa để mỗi món ăn đến với thực khách luôn giữ được chất lượng ổn định nhất.

 

Mới đây, nhà hàng Long Triều là nhà hàng duy nhất từ danh sách Michelin Selected 2023 được thăng hạng lên 1 Sao Michelin tại “Lễ công bố danh sách Michelin Guide Việt Nam 2024” tối ngày 27/06.

“Vinh dự nhận giải Michelin trong 2 năm liên tiếp - Michelin Guide 2023 và 1 Sao Michelin 2024, tôi thật sự biết ơn và xúc động, bởi những nỗ lực của chúng tôi không chỉ được khách hàng công nhận mà còn được Hội đồng ngành ẩm thực quốc tế vinh danh. Đây là minh chứng cho những cảm kết về việc mang đến trải nghiệm trọn vẹn giữa sự xuất sắc của những món ăn và cam kết nghiêm túc về sự chỉn chu trong phong thái phục vụ và không gian trải nghiệm tại nhà hàng chúng tôi.” - Chia sẻ từ ông Wong Fu Keung, Bếp trưởng nhà hàng Long Triều.